10 con đường dẫn đến sự giàu có : - Nguyễn, Ngọc Nhã Thư (Lao động, 2010)
Đọc cuốn sách bạn sẽ tìm hiểu được câu hỏi thích hợp khi bắt đầu mở công ty riêng, là con đường dẫn đến sự giàu có tuyệt nhất trong số các con đường.