Phương pháp sử dụng nguồn nhân lực - Trần, Minh Nhật (Thời đại, 2009)
Sách bao gồm một quá trình đầy đủ từ việc tuyển dụng, từ khi nhận thức nhu cầu tuyển dụng cho đến khi đưa ra được một ứng viên vào tổ chức một cách hiệu quả.