(untitled) - Nguyễn, Ngọc Nhã Thư (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách nhắc đến những danh mục tham khảo với chủ đề rèn luyện chuyên môn được yêu cầu tìm đọc ở các trường Kiến Trúc. Điều thú vị dành cho cả sinh viên lẫn kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm hơn chính là biểu đồ sinh động trong sách, giúp bổ sung và làm rõ hơn chủ đề được nhắc đến.
Keywords: Building management,Building inspection,Quản trị xây dựng,Thanh tra xây dựng