(untitled) - Bossidy, Larry (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung cuốn sách đề cập đến cách cải tiến công việc sao cho phù hợp, giải quyết vấn đề bức xúc về cải tiến công việc trong các doanh nghiệp.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự