Nghệ thuật 1 - Hoàng, Long (Giáo dục, 2009)
Quyển sách gồm ba phần: âm nhạc, mỹ thuật và thủ công. Sách giúp giáo viên xác định phương pháp giảng dạy mới và là cơ sở để giáo viên soạn giáo án giảng dạy môn Nghệ thuật.