(untitled) - Hoàng, Long (Hà Nội, 2009)
Quyển sách gồm ba phần: âm nhạc, mỹ thuật và thủ công. Sách giúp giáo viên xác định phương pháp giảng dạy mới và là cơ sở để giáo viên soạn giáo án giảng dạy môn Nghệ thuật.
Keywords: Art; Study and teaching (Elementary)