(untitled) - Bùi, Phương Nga (Hà Nội, 2009)
Nội dung kiến thức trong toàn bộ cuốn sách được phát triển theo nguyên tắc tự gần đến xa; dẫn dắt học sinh mở rộng vốn hiểu biết tự bản thân đến gia đình, lớp học; từ cuộc sống xã hội xung quanh đến thiên nhiên rộng lớn; từ những cây cối, con vật thường gặp đến sự thay đổi của thời tiết diễn ra hằng ngày. Sách giúp giáo viên định hướng phương pháp giảng dạy và soạn giáo án môn Tự nhiên và Xã hội Lớp 1.
Keywords: Natural sciences,Social sciences; Study and teaching (Elementary),Study and teaching (Elementary)