Tiếng Việt 1 - Đặng, Thị Lanh (Giáo dục, 2009)
Sách giúp giáo viên soạn giáo án giảng dạy và xác định phương pháp giáo dục môn tiếng Việt Lớp 1. Nội dung giáo viên giảng dạy bao gồm những phần như: tập đọc, tập viết, chính tả, kể chuyện.