(untitled) - Trần, Đồng Lâm (Hà Nội, 2009)
Sách giúp giáo viên xác định phương pháp giảng dạy và soạn giáo án giảng dạy môn Thể dục 1. Giáo viên phải dạy học sinh biết cách thực hiện một số kĩ năng đội hình đội ngũ, thể dục rèn luyện tư thế cơ bản, bài thể dục phát triển chung và một số trò chơi vận động, biết cách tự tập dưới dạng tự chơi ở mức cho phép.
Keywords: Physical education and training; Study and teaching (Elementary)