Toán 1 - Đỗ, Đình Hoan (Giáo dục, 2009)
Dạy học toán 1 nhằm giúp học sinh bước đầu có một số kiến thức cơ bản, đơn giản, thiết thực về phép đếm; về các số tự nhiên trong phạm vi 100 và phép cộng, phép trừ không nhớ trong phạm vi 100; về độ dài và đo độ dài trong phạm vi 20cm. Sách giáo viên định hướng phương pháp giảng dạy và soạn giáo án môn Toán Lớp 1.