Đạo đức 2 - Lưu, Thu Thủy (Giáo dục, 2010)
Môn đạo đức ở trường tiểu học nhằm giúp học sinh từng bước hình thành thái độ tự trọng, tự tin; yêu thương, tôn trọng con người; yêu cái thiện, cái đúng, cái tốt, không đồng tình với cái ác, cái sai, cái xấu. Sách giúp giáo viên xác định phương pháp giảng dạy và soạn giáo án môn học này.