(untitled) - Trần, Đồng Lâm (Hà Nội, 2010)
Chương trình thể dục lớp 2 tập trung giúp học sinh tiếp tục thực hiện các mục tiêu cơ bản: biết được một số kiến thức, kĩ năng để tập luyện giữ gìn sức khoẻ, nâng cao thể lực; rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, kỉ luật, thói quen tự giác tập luyện thể dục thể thao, giữ gìn vệ sinh và nếp sống lành mạnh. Sách giúp giáo viện xác định phương pháp giảng dạy mới và soạn giáo án giảng dạy môn học này.
Keywords: Physical education and training; Study and teaching (Elementary)