Tiếng Việt 2 - Nguyến, Minh Thuyết (Giáo dục, 2010)
Thông qua những câu chuyện và hình ảnh sinh động tiếng Việt 2 dạy các em học sinh tập đọc, kể chuyện, chính tả, luyện từ - câu và tập làm văn. Sách hỗ trợ giáo viên các phương pháp giảng dạy và soạn giáo án chương trình tiếng Việt Lớp 2.