Toán 3 - Đỗ, Đình Hoan (Giáo dục, 2010)
Sách giúp giáo viên nắm vững chương trình môn Toán Lớp 3, nắm vững nội dung của sách giáo khoa Lớp 3 góp phần đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới cách soạn bài, một số tư liệu và biện pháp để phát triển năng lực học tập toán của học sinh.