Tiếng Việt 3 - Nguyễn, Minh Thuyết (Giáo dục, 2010)
Thông qua những mẫu chuyện Sách Tiếng Việt Lớp 3 dạy học sinh học môn Tiếng Việt như: tập đọc, kể chuyện, chính tả, luyện từ - câu, tập viết và tập làm văn. Sách hướng dẫn giáo viên soạn giáo án và phương pháp giảng dạy môn tiếng Việt 3.