Đạo đức 3 - Lưu, Thu Thủy (Giáo dục, 2010)
Sách giáo viên môn Đạo đức Lớp 3 hướng dẫn giáo viên soạn giáo án giảng dạy môn Đạo đức. Giáo viên phải dạy học sinh các hành vi ứng xử đúng với những chuẩn mực đạo đức xã hội trong những tình huống đơn giản cụ thể của cuộc sống hằng ngày. Nội dung môn Đạo đức kết hợp giữa giáo dục quyền với giáo dục bổn phận của học sinh.