Hãy làm như người thành đạt : - Mercer, Michael W. (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Quyển sách hướng dẫn toàn diện này sẽ xác định và hướng dẫn các thực hành. Tất cả các kỹ năng giao tiếp và truyền thông cần thiết để đạt tới đỉnh cao danh vọng.