Làm ít được nhiều : - Chu, Chin-Ning (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Nội dung cuốn sách chỉ dẫn những yếu tố tâm lí làm cân bằng cuộc sống thay đổi chóng mặt và những cạnh tranh khóc liệt ngày nay. Khai thác tiềm năng của chính bạn, tập trung vào công việc, chú tâm vào hành động, và cân bằng cuộc sống của chính mình...