(untitled) - Pavlik, Cheryl (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm 40 bài mỗi bài là mẫu đối thoại nhấn mạnh vào phát âm và nghe sơ lược, luyện âm và nhe phân biệt. Cuối mỗi bài thường là bài tập luyện nghe.
Keywords: English language,English language,Anh ngữ,Anh ngữ; Listening,Speaking,Luyện nghe,Môn nói