Ngữ pháp tiếng Anh căn bản = - Nguyễn, Thị Thoại Mi (Thanh niên, 2009)
Bộ sách gồm 2 tập đưa ra những hướng dẫn căn bản về cách dùng danh từ, đại từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ, liên từ và thán từ cùng với những mẫu câu chuẩn thường dùng trong tiếng Anh.