(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách được bố trí sắp xếp theo giao tiếp thông thường trong khách sạn bao gồm: Quầy tiếp tân, dịch vụ phòng, thức ăn, mua bán, trung tâm kinh doanh và trung tâm giải trí. Mỗi phần được chia theo khẩu ngữ cần thiết nhất, đảm bảo có thể sử dụng cần thiết trong khách sạn.
Keywords: English language,Anh ngữ; Hotel english,Textbooks for foreign speakers,Tiếng Anh dùng trong khách sạn,Sách dùng cho người nước ngoài