(untitled) - La, Ngọc Yến (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách gồm đàm thoại cơ bản, đàm thoại trong sinh hoạt và nâng cao,giúp dần dần nâng cao trình độ người học. Gồm 70 bài, đề tài phong phú, nội dung liên quan đến cuộc sống sinh hoạt và giao tiếp xã hội...
Keywords: English language,Anh ngữ; Textbooks for foreign speakers,Sách dùng cho người nước ngoài