(untitled) (Đồng Nai, 2010)
Nội dung cuốn sách là tập hợp những câu thành ngữ thông dụng trong tiếng Anh có phần diễn giải về nghĩa. Một số thành ngữ có xuất xứ trích dẫn hoặc địa phương, đất nước thường sử dụng.
Keywords: English language,Anh ngữ; Idiomatic,Textbooks for foreign speakers,Thành ngữ,Sách dùng cho người nước ngoài