Tiếng Anh dùng trong giao tiếp điện thoại = (Thời đại, 2009)
Tiếng Anh dùng trong điện thoại thuộc về khẩu ngữ nhưng có yêu cầu cao hơn trong tiếng Anh khẩu ngữ thông thường. Bộ sách được hình thành dựa trên các đặc điểm giao tiếp trong điện thoại với ngôn ngữ ngắn gọn, rõ ràng.