(untitled) (Hà Nội, 2009)
Tiếng Anh dùng trong điện thoại thuộc về khẩu ngữ nhưng có yêu cầu cao hơn trong tiếng Anh khẩu ngữ thông thường. Bộ sách được hình thành dựa trên các đặc điểm giao tiếp trong điện thoại với ngôn ngữ ngắn gọn, rõ ràng.
Keywords: English language,Anh ngữ; Telephone english,Textbooks for foreign speakers,Tiếng Anh giao tiếp qua điện thoại,Sách dùng cho người nước ngoài