Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài = - Tri Thức Việt (Thời đại, 2010)
Nộ dung sách giúp bạn chủ động bắt chuyện giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh. Giới thiệu những câu ngắn gọn, thành ngữ, hội thoại, từ vựng tiếng Anh được sử dụng thông dụng trong đời sống hằng ngày.