Nói thông thạo tiếng Anh để sinh sống tại Hoa Kỳ = - Tri Thức Việt (Thời đại, 2010)
Nội dung sách phong phú, bối cảnh phù hợp với thực tế giúp bạn dễ dàng tiếp thu, sử dụng thông thạo tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày.