(untitled) - Nguyễn, Trùng Khánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những câu chuẩn mực trong tiếng Anh và các bài tập thực hành.
Keywords: English language,Anh ngữ; Textbooks for foreign speakers,Sách dùng cho người nước ngoài