Thư xin việc và câu hỏi phỏng vấn việc làm tiếng Anh ( song ngữ ) : - Nguyễn, Trùng Khánh (Thanh niên, 2008)
Nội dung giới thiệu về các kĩ năng viết thư xin việc, sơ yếu lí lịch, mẫu đơn xin việc. Câu hỏi phỏng vấn được sưu tập, trích dịch từ các bản câu hỏi phỏng vấn của các công ty nước ngoài tại Việt Nam, hướng dẫn trả lời những câu hỏi khó, các cuộc phỏng vấn mẫu, những mục thông báo tuyển nhân viên.