iBT Toefl writing breakthrough : - Jessop, Howare Lynn (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung giới thiệu những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết yêu cầu tiến hành giảng giải chi tiết, cung cấp những sách lược ứng thí rõ ràng, đễ thao tác và có tính thực dụng. Ngoài ra, còn là tư liệu quý về văn hóa, lịch sử của các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Úc.