900 câu tiếng Anh hiện đại = - Richard, Gary Miller (Thời đại, 2010)
Nội dung sách phong phú, dễ dàng năm bắt được nội dung chuyển tải như học thuộc câu, đồng thời có thể tương ứng với tình huống ứng dụng. Đối chiếu với phần hỏi đấp, hiểu rõ tình huống sử dụng thích hợp câu.