(untitled) - Richard, Gary Miller (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách phong phú, dễ dàng năm bắt được nội dung chuyển tải như học thuộc câu, đồng thời có thể tương ứng với tình huống ứng dụng. Đối chiếu với phần hỏi đấp, hiểu rõ tình huống sử dụng thích hợp câu.
Keywords: English language,Anh ngữ; Conversation and phrase books,Textbooks for foreign speakers,Sách đàm thoại,Sách dùng cho người nước ngoài