(untitled) ([Hà Nội], 2008)
Nội dung sách gồm 10 bài tập vẽ những mẫu vật dụng thường gặp trong đời thường, 3 bài tập đầu thiết kế với Corel 13 (X3). Hướng dẫn thiết thiết các mẫu sản phẩm từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn đọc có thể sáng tạo và thiết thiết ra nhiều sản phẩm bắt mắt.
Keywords: CorelDRAW!,Computer graphics,Thiết kế công nghiệp,Đồ họa vi tính,CorelDRAW!; Industrial design