Những món canh ngon và bổ dưỡng dành cho mọi người (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2009)
Nội dung cuốn sách giới thiệu 74 món canh bổ dưỡng của Việt Nam. Mỗi món được hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, cách thức chế biến và công dụng phòng và trị bệnh.