(untitled) (Đồng Nai, 2009)
Nội dung cuốn sách giới thiệu 74 món canh bổ dưỡng của Việt Nam. Mỗi món được hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, cách thức chế biến và công dụng phòng và trị bệnh.
Keywords: Cooking,Cooking,Nấu ăn,Nấu ăn; Study and teaching,Soups,Nghiên cứu và giảng dạy,Các món canh