(untitled) - Phan, Thanh Hậu (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách trình bày trình bày nhiều tiến trình kỹ thuật dành cho những ai quan tâm đến photoshop. Những bước chỉ dẫn chi tiết về việc kết hợp trí tưởng tưởng tượng vào các tác phẩm cụ thể, bao gồm xử lý màu, ánh sáng, sử dụng các chế độ hoà trộn và các bộ lọc thông minh, kết hợp với các đối tượng 3D.... nhằm tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và đầy tính sáng tạo.
Keywords: Computer graphics,Photoshop ( computer program language ),Application software,Đồ họa máy tính,Photoshop ( ngôn ngữ lập trình máy tính ),Phần mềm ứng dụng; Computer programs,Chương trình máy tính