Tự học các kỹ năng cơ bản Microsoft Office Excel 2010 : - Nguyễn, Công Minh (Hồng Đức, 2009)
Nội dung sách giới thiệu cách làm quen với giao diện excel theo sở thích hoặc theo yêu cầu công việc, tuỳ biết excel theo sở thích, sử dụng các tính năng cơ bản của excel, định dạng dữ liệu bảng tính, phân loại và lọc dữ liệu.....