(untitled) - Nguyễn, Công Minh (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu cách làm quen với giao diện excel theo sở thích hoặc theo yêu cầu công việc, tuỳ biết excel theo sở thích, sử dụng các tính năng cơ bản của excel, định dạng dữ liệu bảng tính, phân loại và lọc dữ liệu.....
Keywords: Excel ( computer program language ),Software system,Excel ( ngôn ngữ máy tính )