Hệ điều hành Microsoft Windows 7 : - Lê, Kim Nhân (Hồng Đức, 2009)
Nội dung sách trình bày về mọi phương diện của phiên bản mới này, hướng dẫn thao tác cài đặt và xác lập Windows 7, định hướng qua nền màn hình desktop và vùng làm việc, sử dụng các công cụ quản trị hệ thống, làm việc với các hệ thống file và folder, kết nối internet....