(untitled) - Nguyễn, Công Minh (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu những khái niệm cơ bản của Access, tập trung vào việc trình bày và lưu giữ thông tin trong các bảng, hướng dẫn chọn lọc những thông tin muốn xem bằng cách sử dung các mẫu truy vấn, trình bày cách tạo biểu mẫu ( form ) trong CSDL Access....
Keywords: Access ( computer program language ),Access ( ngôn ngữ máy tính )