(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Hà Nội, 2009)
Tìm hiểu chiến lược mua bán trên EBay, phân tích và đánh giá thị trường hợp lý để thích ứng với doanh nghiệp của bạn, kèm những hình ảnh minh hoạ rõ ràng giúp người sử dụng dễ dàng
Keywords: Internet marketing,Tiếp thị qua internet; Business,Kinh doanh thương mại