Tự học các kỹ năng cơ bản Microsoft Office PowerPoint 2010 : - Nguyễn, Công Minh (Hồng Đức, 2010)
Nội dung giới thiệu những kỹ năng khởi đầu trong PowerPoint 2010, xây dựng diễn hình, làm việc với các bảng, biểu đồ, sơ đồ. Trang trí các slide bằng đồ họa và hình dạng.