(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Hà Nội, 2010)
Dành cho các kiến trúc sư, các chuyên viên thiết kế xây dựng. Áp dụng các tính năng và công cụ của phần mềm này vào tạo mô hình toà nhà đầu tiên. Hướng dẫn từng bước tạo mô hình toà nhà, bao gồm các tiến trình đặt cách vách, cửa ra vào và cửa sổ, bố trí sơ đồ sàn và đặt các mái, các trần....
Keywords: Computer graphics,Buildings,Đồ họa máy tính,Xây dựng; Computer programs,Computer graphics,Chương trình máy tính,Đồ họa máy tính