(untitled) - Nguyễn, Công Minh (Hà Nội, 2010)
Nội dung trình bày những kiến thức cơ bản mà sẽ là nền tảng để bạn sử dụng thành thạo Visio, hướng dẫn tạo các bản vẽ Visio, thêm text vào bản vẽ, canh chỉnh lề, đặc biệt là bản vẽ sơ đồ tổ chức. Đồng thời cũng giới thiệu những tính năng nâng cao của Visio như đặt các hình dạng lên bản vẽ, tạo và xử lý các hình dạng...
Keywords: Visio ( computer programs ),Visio ( ngôn ngữ máy tính )