Thực hành Adobe photoshop CS4 bằng hình ảnh minh họa - Hoàng Phương (Giao thông vận tải, 2010)
Nội dung tìm hiểu các điểm cơ bản về Photoshop, thay đổi độ phân giải của một ảnh, tạo các vùng chọn, tô và vẽ bằng màu sắc, làm việc với các lớp và bộ lọc, vẽ các hình dạng, thêm và xử lý Layer, tự động hoá các công việc, lưu và in ảnh...