Mô phỏng 3D và tính toán hệ cơ, cơ điện tử với Visual nastran nhanh và dễ - Tường Thụy (Giao thông vận tải, 2009)
Học và khai thác chương trình Visual Nastran trong tính toán - thiết kế, mô phỏng hệ cơ, điện tử thông qua các bài tập được minh họa bằng hình ảnh, với các hướng dẫn từng bước giúp bạn đọc tiết kiệm nhiều thời gian khi học sử dụng chương trình đầy quyền năng này.