Phục chế ảnh kỹ thuật làm mịn da với Neat image photoshop CS4 - Phạm, Phương Hoa (Giao thông vận tải, 2010)
Nội dung giới thiệu cách khai thác, sử dụng Plug-in chuyên dùng Neat image để làm mịn da, giảm nhiều hạt trên ảnh qua 17 bài tập. Kết hợp với việc sử dụng các lệnh cơ bản có trong Photoshop CS4.....