Giáo trình thực hành thiết kế mẫu Adobe illustrator CS4 : - Phạm, Phương Hoa (Giao thông vận tải, 2010)
Nội dung sách gồm 9 bài tập được sắp xếp từ dễ đến phức tạp. Sau kh thực hành vẽ sản phẩm trong mỗi bài tập các bạn sẽ có kinh nghiệm để thực hiện một số sản phẩm khác.