(untitled) - Phạm, Phương Hoa (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm 9 bài tập được sắp xếp từ dễ đến phức tạp. Sau kh thực hành vẽ sản phẩm trong mỗi bài tập các bạn sẽ có kinh nghiệm để thực hiện một số sản phẩm khác.
Keywords: Computer graphics,illustrator Cs4 ( computer programs ),Đồ họa máy tính,illustrator Cs4 ( chương trình máy tính ); Computer programs,Chương trình máy tính