Thiết kế kết cấu kiến trúc với Revit Structure và Architecture 20XX : - Phùng, Thị Nguyệt (Hồng Đức, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về thiết lập dự án, dàn dựng mô hình và hoàn chỉnh kết cấu về cơ bản. Hiệu chỉnh chi tiết và tạo thành phần trong cửa sổ biên tập. Liên kết dự án và chia sẻ toạ độ. Cuối cùng là phần hướng dẫn sử dụng Revit Architecture 2010.